<< Về trang tin

Điều Khoản Chung

..................000...................

 

ĐIỀU KHOẢN CHUNG

                                  Chào mừng quý khách hàng đến với Havina!

Markethvn.com là sàn giao dịch thương mại điện tử và là website khuyến mại trực tuyến (được gọi tắt là“Sàn thương mại điện tử Mafkethvn.com”) cho phép tổ chức, cá nhân mua bán hàng hóa, dịch vụ trực tuyến.

Markethvn.com được xây dựng nhằm đem lại cho khách hàng một tiện ích mua hàng trực tuyến tin cậy, tiết kiệm và thấu hiểu người dùng qua đó khách hàng có thể tìm kiếm thông tin trực tuyến về nhiều loại hàng hóa, dịch vụ khác nhau và mua sắm hàng hoá, dịch vụ trực tuyến.

Sứ mệnh Markethvn.com hướng tới là sẽ trở thành Sàn thương mại điện tử tin cậy trong thị trường thương mại điện tử, là cầu nối thương mại giữa người bán và người mua và các sản phẩm được bán trên sàn thương mại điện tử Markethvn.com là hàng sản xuất chính hãng.

Các Nhà Bán Hàng và Khách hàng thực hiện giao kết hợp đồng trên sàn thương mại điện tử Markethvn trên cơ sở tôn trọng nguyên tắc tự do tự nguyện, tôn trọng quyền và lợi ích hợp pháp của các bên tham gia hoạt động mua bán sản phẩm, dịch vụ và không trái với qui định của pháp luật.

Hoạt động mua bán sản phẩm, dịch vụ qua Sàn TMĐT Markethvn phải được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng.

Sản phẩm tham gia giao dịch trên Sàn TMĐT Markethvn được đòi hỏi phải đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật có liên quan, không thuộc các trường hợp cấm kinh doanh theo quy định của pháp luật.

Nhà Bán Hàng khi tham gia vào Sàn TMĐT Markethvn phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam, quy chế hoạt động và các chính sách, quy định khác của sàn thương mại điện tử Markethvn và cam kết thực hiện đúng những quy định liên quan.

Sàn thương mại điện tử Markethvn.com được đăng ký hoạt động sàn giao dịch thương mại điện tử và website thương mại trực tuyến do Công ty cổ phần sản xuất thương mại dịch vụ Havina sở hữu và vận hành. Thành viên trên sàn thương mại điện tử Markethvn.com là các Nhà Bán Hàng và Khách Hàng mua hàng có đăng ký tài khoản sử dụng trên Markethvn.com.

  1. Giới thiệu

Khi quý khách truy cập vào trang website Markethvn.com có nghĩa là quý khách đồng ý với các điều khoản trong trang web này. Trang web có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc bỏ bất kỳ phần nào trong Điều khoản mua bán, vào bất cứ khi nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Và khi quý khách tiếp tục sử dụng trang web này, có nghĩa là quý khách chấp nhận với những thay đổi đó.

Quý khách vui lòng thường xuyên truy cập trang web để nắm bắt  những thay đổi của Markethvn.com.

     2. Hướng dẫn sử dụng website:

Khách hàng phải đảm bảo đủ 13 tuổi, hoặc dưới sự giám sát của cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp. Khách hàng đảm bảo có đầy đủ hành vi dân sự và trách nhiệm để thực hiện các giao dịch mua bán hàng hóa theo quy định hiện hành của pháp luật Việt Nam.

Qúy khách đăng ký một tài khoản ID (Account) để sử dụng, khách hàng có thể mua sắm trên website Markethvn.com  trong khuôn khổ điều khoản và quy định của công ty,

Quý khách hàng sẽ phải đăng ký tài khoản với thông tin xác thực về bản thân và phải cập nhật nếu có bất kỳ thay đổi nào. Mỗi người truy cập phải có trách nhiệm với mật khẩu, tài khoản và hoạt động của mình trên website. Khi tài khoản của quý khách hàng bị truy cập trái phép, quý khách hàng phải thông báo cho công ty biết. Công ty không chịu bất kỳ trách nhiệm nào, dù trực tiếp hay gián tiếp, đối với những thiệt hại hoặc mất mát gây ra do quý khách không tuân thủ quy định.

Quý khách hàng sẽ phải đăng ký tài khoản với thông tin xác thực về bản thân và phải cập nhật nếu có bất kỳ thay đổi nào. Mỗi người truy cập phải có trách nhiệm với mật khẩu, tài khoản và hoạt động của mình trên web. Hơn nữa, quý khách hàng phải thông báo cho chúng tôi biết khi tài khoản bị truy cập trái phép. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào, dù trực tiếp hay gián tiếp, đối với những thiệt hại hoặc mất mát gây ra do quý khách không tuân thủ quy định.

Qúy khách hay quý Doanh Nghiệp bán hàng, đăng ký gian hàng sẽ được sự phê duyệt của Admin. Có văn bản ký kết hợp đồng rõ ràng và phải tự quản lý danh sách đơn hàng của mình, tự chịu trách nhiệm giao nhận hàng cho khách. Doanh nghiệp hay cá nhân bán hàng hoàn toàn chịu trách nhiệm về chất lượng sản phẩm hàng hóa cũng như thời gian giao nhận hàng.Trường hợp bên bán hàng làm sai hợp đồng ảnh hưởng đến khách hàng cũng như uy tín của công ty thì tùy theo mức độ vi phạm nặng nhẹ sẽ từ cảnh cáo đến hủy tư cách đối tác.( có văn bản kèm theo)

Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào của trang web này với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được chúng tôi cho phép bằng văn bản. Nếu vi phạm bất cứ điều nào trong đây, chúng tôi sẽ hủy tài khoản của khách mà không cần báo trước.

Trong suốt quá trình đăng ký, quý khách đồng ý nhận email quảng cáo từ website. Nếu không muốn tiếp tục nhận mail, quý khách có thể từ chối bằng cách nhấp vào đường link ở dưới cùng trong mọi email quảng cáo.

3. Ý kiến của khách hàng:

Tất cả nội dung đăng trên  trang website và ý kiến đóng góp của quý khách đều là tài sản của chúng tôi. Nếu chúng tôi phát hiện bất kỳ thông tin giả mạo nào, chúng tôi sẽ khóa tài khoản của quý khách ngay lập tức hoặc áp dụng các biện pháp khác theo quy định của pháp luật Việt Nam.

 

4. Chấp nhận đơn hàng và giá cả:

Công ty có quyền từ chối hoặc hủy đơn hàng của quý khách vì bất kỳ lý do gì liên quan đến lỗi kỹ thuật, hệ thống một cách bất khả kháng vào bất kỳ lúc nào.

Công ty cam kết sẽ cung cấp thông tin chất lượng, giá cả sản phẩm chính xác nhất cho quý khách. Tuy nhiên, đôi lúc vẫn có sai sót xảy ra, ví dụ như trường hợp giá sản phẩm không hiển thị chính xác trên trang website hoặc sai giá…vv. Chúng tôi sẽ cố gắng hạn chế tối đa sự sai sót để đảm bảo thông tin đươc chuẩn nhất.

 

5. Thương hiệu và bản quyền:

Mọi quyền sở hữu trí tuệ (đã đăng ký hoặc chưa đăng ký), nội dung thông tin và tất cả các thiết kế, văn bản, đồ họa, phần mềm, hình ảnh, video, âm nhạc, âm thanh, biên dịch phần mềm, mã nguồn và phần mềm cơ bản của Markethvn.com  đều là tài sản của công ty. Toàn bộ nội dung của trang website được bảo vệ bởi luật sở hữu bản quyền của Việt Nam và các công ước quốc tế. Bản quyền đã được bảo lưu.

 

6. Quy định về bảo mật:

Trang website của Công Ty Cổ Phần Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Havina coi trọng việc bảo mật thông tin và sử dụng các biện pháp tốt nhất để bảo vệ thông tin và việc thanh toán của quý khách. Thông tin của quý khách trong quá trình thanh toán sẽ được mã hóa để đảm bảo an toàn.

Công ty nghiêm cấm quý khách không được sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống. Hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu phần mềm. Trang website cũng nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống. Cá nhân hay tổ chức vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết

Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật ngoại trừ trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu.

 

7. Thay đổi hoặc hủy bỏ giao dịch tại Markethvn.com

Trong mọi trường hợp, khách hàng đều có quyền chấm dứt giao dịch nếu đã thực hiện các biện pháp sau đây:

Thông báo cho Markethvn.com  về việc hủy giao dịch qua đường dây nóng 0911567191 hoặc email vào địa chỉ: hotrohavina@gmail.com, trong vòng 5 tiếng.

 

8. Giải quyết hậu quả do lỗi nhập sai thông tin tại Havina

Khách hàng có trách nhiệm cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác khi tham gia giao dịch tại Markethvn.com. Trong trường hợp khách hàng nhập sai thông tin và gửi vào trang TMĐT Markethvn.com, Havina có quyền từ chối thực hiện giao dịch.

Thông báo cho Markethvn.com qua đường dây nóng 0911567191  hoặc email vào địa chỉ: hotrohavina@gmail.com

9. Quyền pháp lý

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam sẽ giải quyết bất kỳ tranh chấp nào phát sinh từ việc sử dụng trái phép trang web này.

 

10. Thanh toán nhanh và tiện lợi khi mua hàng

Người mua có thể tham khảo các phương thức thanh toán sau đây và lựa chọn áp dụng phương thức phù hợp:

Cách 1: Thanh toán trực tiếp (người mua nhận hàng tại địa chỉ người bán):

Cách 2: Thanh toán ngay khi mua hàng hoặc giao hàng và thu tiền tận nơi, hoắc chuyển khoản

Đối với người mua hàng từ Markethvn.com thì phải tuân thu theo chính sách thanh toán của công ty

11. Đảm bảo an toàn giao dịch tại:

Chúng tôi sử dụng các dịch vụ để bảo vệ thông tin, nội dung người đăng sản phẩm trên Markethvn.com. Đảm bảo các giao dịch được tiến hành thành công, hạn chế tối đa rủi ro có thể phát sinh.

Doanh nghiệp đăng bán sản phẩm phải tuân thủ theo hợp đồng đã ký kết với công ty tránh làm ảnh hưởng đến quyền lợi khách hàng cũng như đến Markethvn.com.

 

12. Giải quyết tranh chấp

Bất kỳ tranh cãi, khiếu nại hoặc tranh chấp phát sinh từ hoặc liên quan đến giao dịch tại Markethvn.com.hoặc các Quy định và Điều kiện này đều sẽ được giải quyết bằng hình thức thương lượng, hòa giải, trọng tài và/hoặc Tòa án theo Luật bảo vệ Người tiêu dùng Chương 4 về Giải quyết tranh chấp giữa người tiêu dùng và tổ chức, cá nhân kinh doanh hàng hóa, dịch vụ.

13. Luật pháp và thẩm quyền tại Lãnh thổ Việt Nam

Tất cả các Điều Khoản và Điều Kiện này và Hợp Đồng (và tất cả nghĩa vụ phát sinh ngoài hợp đồng hoặc có liên quan) sẽ bị chi phối và được hiểu theo luật pháp của Việt Nam. Nếu có tranh chấp phát sinh bởi các Quy định Sử dụng này, quý khách hàng có quyền gửi khiếu nại/khiếu kiện lên Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam để giải quyết

 

KÍNH CHÚC QUÝ KHÁCH NHIỀU SỨC KHỎE

ĐOÀN KẾT, PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG, THÀNH CÔNG CÙNG HAVINA

 

 

Ngày đăng: 2020-09-05 17:25:22 | Ngày cập nhật: 2020-09-05 17:25:22
Chia sẻ qua gmail
Chia sẻ qua twitter
Sao chép liên kết