<< Về trang tin

Điều Khoản Havina

.............000..............

1. Giới thiệu

   - Tên công ty:  Công ty Cổ phần Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ HAVINA.

   - Địa chỉ : 139 Cộng Hòa, P.12, Quận Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh.

   - VP giao dịch: A1808 c/c An Bình, An bình, Dĩ An, Bình Dương.

   - Thành lập Ngày 16/04/2019. Là Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mai Dịch Vụ Havina

   - Thay đổi lần thứ nhất: Ngày 13/03/2020 Thành Công Ty Cổ Phần Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Havina

   - Thành lập Sàn Giao Dịch Thương Mại Điện Tử thông qua website Markethvn.com và đã được đăng ký chính thức với Bộ Công Thương Việt Nam.

Khi quý khách truy cập vào trang website Markethvn.com có nghĩa là quý khách đồng ý với các điều khoản trong trang web này. Trang web có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc bỏ bất kỳ phần nào trong Điều khoản mua bán, vào bất cứ khi nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Và khi quý khách tiếp tục sử dụng trang web này, có nghĩa là quý khách chấp nhận với những thay đổi đó.

Quý khách vui lòng thường xuyên truy cập trang web để nắm bắt  những thay đổi của Markethvn.com.

2. Hướng dẫn sử dụng website:

Khách hàng phải đảm bảo đủ 18 tuổi, hoặc dưới sự giám sát của cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp. Khách hàng đảm bảo có đầy đủ hành vi dân sự và trách nhiệm để thực hiện các giao dịch mua bán hàng hóa theo quy định hiện hành của pháp luật Việt Nam.

Qúy khách đăng ký một tài khoản ID (Account) để sử dụng, khách hàng có thể mua sắm trên website Markethvn.com  trong khuôn khổ điều khoản và quy định của công ty,

Quý khách hàng sẽ phải đăng ký tài khoản với thông tin xác thực về bản thân và phải cập nhật nếu có bất kỳ thay đổi nào. Mỗi người truy cập phải có trách nhiệm với mật khẩu, tài khoản và hoạt động của mình trên website. Khi tài khoản của quý khách hàng bị truy cập trái phép, quý khách hàng phải thông báo cho công ty biết. Công ty không chịu bất kỳ trách nhiệm nào, dù trực tiếp hay gián tiếp, đối với những thiệt hại hoặc mất mát gây ra do quý khách không tuân thủ quy định.

Với những quý khách hay quý Doanh Nghiệp đăng ký gian hàng sẽ được sự phê duyệt của Admin. Có văn bản ký kết hợp đồng rõ ràng và phải tự quản lý đơn hàng của mình, tự chịu trách nhiệm giao nhận hàng cho khách. Doanh nghiệp hay cá nhân bán hàng hoàn toàn chịu trách nhiệm về chất lượng sản phẩm hàng hóa cũng như thời gian giao nhận hàng.Trường hợp bên bán hàng làm sai hợp đồng ảnh hưởng đến khách hàng cũng như uy tín của công ty thì tùy theo mức độ vi phạm nặng nhẹ sẽ từ cảnh cáo đến hủy tư cách đối tác.( có văn bản kèm theo)

Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào của trang website này với mục đích thương mại hoặc nhân danh với bất kỳ đối tác thứ ba nào, nếu không được công ty cho phép bằng văn bản. Nếu vi phạm bất cứ điều nào tại điều khoản chung này, công ty sẽ hủy tài khoản của khách mà không cần báo trước.

  3. Ý kiến của khách hàng:

Tất cả nội dung đăng trên  trang website và ý kiến đóng góp của quý khách đều là tài sản của chúng tôi. Nếu chúng tôi phát hiện bất kỳ thông tin giả mạo nào, chúng tôi sẽ khóa tài khoản của quý khách ngay lập tức hoặc áp dụng các biện pháp khác theo quy định của pháp luật Việt Nam.

  4. Chấp nhận đơn hàng và giá cả:

Công ty có quyền từ chối hoặc hủy đơn hàng của quý khách vì bất kỳ lý do gì liên quan đến lỗi kỹ thuật, hệ thống một cách bất khả kháng vào bất kỳ lúc nào.

Công ty cam kết sẽ cung cấp thông tin chất lượng, giá cả sản phẩm chính xác nhất cho quý khách. Tuy nhiên, đôi lúc vẫn có sai sót xảy ra, ví dụ như trường hợp giá sản phẩm không hiển thị chính xác trên trang website hoặc sai giá…vv. Chúng tôi sẽ cố gắng hạn chế tối đa sự sai sót để đảm bảo thông tin đươc chuẩn nhất.

  5. Thương hiệu và bản quyền:

Mọi quyền sở hữu trí tuệ (đã đăng ký hoặc chưa đăng ký), nội dung thông tin và tất cả các thiết kế, văn bản, đồ họa, phần mềm, hình ảnh, video, âm nhạc, âm thanh, biên dịch phần mềm, mã nguồn và phần mềm cơ bản của Markethvn.com  đều là tài sản của công ty. Toàn bộ nội dung của trang website được bảo vệ bởi luật sở hữu bản quyền của Việt Nam và các công ước quốc tế. Bản quyền đã được bảo lưu.

  6. Quy định về bảo mật:

Trang website của Công Ty Cổ Phần Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Havina coi trọng việc bảo mật thông tin và sử dụng các biện pháp tốt nhất để bảo vệ thông tin và việc thanh toán của quý khách. Thông tin của quý khách trong quá trình thanh toán sẽ được mã hóa để đảm bảo an toàn.

Công ty nghiêm cấm quý khách không được sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống. Hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu phần mềm. Trang website cũng nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống. Cá nhân hay tổ chức vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật

  7. Giải quyết hậu quả do lỗi nhập sai thông tin tại Havina

Khách hàng có trách nhiệm cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác khi tham gia giao dịch tại Havina. Trong trường hợp khách hàng nhập sai thông tin và gửi vào trang TMĐT Markethvn.com, Havina có quyền từ chối thực hiện giao dịch.

  8. Quy định vận hành trang thương mại điện tử

  -  Trang thương mại điện tử Markethvn.com được giao dịch mua bán trao đổi bằng tiền mặt và  SHP.

  -  Khi quý khách mua sản phẩm trên Markethvn.com, là tiền được trừ ngay trên tài khoản ID của quý khách. Hãy tạo tài khoản ID (Account) để trở thành khách hàng tiêu dùng thông minh hoặc thành viên, nhà phân phối  của công ty.

  -  Để có SHP quý khách chỉ cần chuyền tiền mặt về tài khoản công ty.

  -  Công ty quy đổi 1.000 VNĐ = 1 SHP = 1CPNB

  -  Khi quý khách chuyển tiền vào tài khoản của công ty. Quý khách sẽ nhận được SHP tương ứng trong Account để giao dịch, mua sắm trên trang thương mại điện tử.

  -  Số tài khoản của công ty được niêm yết trên trang Markethvn.com

  9. Tạo ID miễn phí

  -  Để trở thành đối tác kinh doanh, nhà hợp tác kinh doanh, thành viên thân thiết, thành viên tiêu dùng thông minh và thành viên tiêu dùng hoàn vốn của Havina đều cần có một ID (Account) trên trang thương mại điện tử Markethvn.com

  -  Thông tin trên Account bao gồm:

           - Tự đặt tên đăng nhập

           - Số điện thoại

           - Email

           - Họ và tên đầy đủ theo CMND

           - Địa chỉ liên hệ

           - Số tài khoản ngân hàng, chi nhánh.( chủ tài khoản phải trùng với họ tên của ID)

           - Account được tạo miễn phí để mua sắm giao dịch, trao đổi, kết nối trên trang thương mại điện tử.

  10. Để có SHP trong ID.

-  Quý khách chuyển tiền về tài khoản công ty. Ghi nội dung chuyển tiền: họ tên đầy đủ + số điện thoại + tên đăng nhập (Account).

-  Số tài khoản công ty được niêm yết trên trang TMĐT Markethvn.com.

  11. Thanh toán nhanh và tiện lợi khi mua hàng

Người mua có thể tham khảo các phương thức thanh toán sau đây và lựa chọn áp dụng phương thức phù hợp:

Cách 1: Thanh toán trực tiếp (người mua nhận hàng tại địa chỉ người bán):

   - Bước 1: Người mua tìm hiểu thông tin về sản phẩm, dịch vụ trên web

   - Bước 2: Người mua đến địa chỉ bán hàng,

   - Bước 3: Người mua thanh toán và nhận hàng,

Cách 2: Thanh toán sau hoặc thanh toán ngay khi mua hàng bằng tiền mặt

   - Bước 1: Người mua tìm hiểu thông tin về sản phẩm, dịch vụ trên web

   - Bước 2: Người mua chọn hàng và mua,

   - Bước 3: Người mua chọn phương thức thanh toán là chuyển khoản

   - Bước 4: Người bán xác nhận thông tin Người mua.

   - Bước 5: Người bán chuyển hàng;

   - Bước 6: Người mua nhận hàng và thanh toán nếu khi mua chưa thanh toán.

Cách 3: Thanh toán online qua ID bằng SHP ( ưu tiên thanh toán cách này)

   - Bước 1: Người mua tìm hiểu thông tin về sản phẩm, dịch vụ trên web

   - Bước 2: Người mua chọn hàng và mua

   - Bước 3: Người mua chọn thanh toán bằng ID tiền bị trừ luôn

   - Bước 4: Người bán xác nhận thông tin Người mua;

   - Bước 5: Người bán chuyển hàng;

   - Bước 6: Người mua nhận hàng.

Đối với người mua hàng từ Markethvn.com thì phải tuân thu theo chính sách thanh toán của công ty

  12. Đảm bảo an toàn giao dịch tại:

Công ty có quyền sử dụng các dịch vụ để bảo vệ thông tin, nội dung quý khách đăng sản phẩm trên Markethvn.com. Đảm bảo các giao dịch được tiến hành thành công, hạn chế tối đa rủi ro có thể phát sinh.

Doanh nghiệp đăng bán sản phẩm phải tuân thủ theo hợp đồng đã ký kết với công ty tránh làm ảnh hưởng đến quyền lợi khách hàng cũng như đến Markethvn.com.

 

KÍNH CHÚC QUÝ KHÁCH NHIỀU SỨC KHỎE

ĐOÀN KẾT, PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG, THÀNH CÔNG CÙNG HAVINA

Ngày đăng: 2020-09-05 22:29:20 | Ngày cập nhật: 2020-09-05 22:29:20
Chia sẻ qua gmail
Chia sẻ qua twitter
Sao chép liên kết