<< Về trang tin

Giới Thiệu Công Ty

....................00000.................

1. Giới Thiệu

-  Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ HAVINA

-  Thành lập ngày 16/04/2019. Do Sở Kế Hoạch Đầu Tư Thành Phố Hồ Chí Minh cấp.

-  Địa chỉ: 139 Cộng Hòa, Phường 12, Tân Bình, TP Hồ Chí Minh.

Sau một thời gian phát triển và nghiên cứu thị trường, HAVINA đã kết nối được một đội ngũ anh chị em giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý kinh doanh, quản lý tài chính và đầu tư, quản lý hàng hóa phân phối sản phẩm tiêu dùng. Anh chị em có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng và phát triển hệ thống, kinh doanh nhượng quyền chuỗi siêu thị, nhà hàng, khách sạn…

Anh chị em có cùng tư duy, cùng tầm nhìn, cùng chí hướng đã nhanh chóng nắm bắt được xu thế dịch vụ tiêu dùng lớn mạnh tại Việt Nam, hệ thống bán lẻ, kinh doanh truyền thống, kết hợp cùng xu thế phát triển của công nghệ 4.0 nhằm đem tới cho cộng đồng nền tảng tiêu dùng thông minh và tiện lợi nhất, tiết kiệm thời gian và chi phí nhất đến với mọi nhà, mọi người.

Trên cơ sở đó, trang thương mại điện tử Markethvn.com đuợc hình thành và ra đời. Đồng thời Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ HAVINA chính thức trở thành  Công Ty Cổ Phần Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ HAVINA.

 -  Ngày cấp giấy phép thành lập Công Ty Cổ Phần Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ HAVINA là ngày 13/03/2020

 -  Trụ sở văn phòng: 139 Cộng Hoà, phường 12, quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.

 -  Văn phòng giao dịch: A1080 CC An Bình – Phường An bình , Dĩ An , Bình Dương

2. Sứ mệnh:

  -  Havina kết nối Doanh nghiệp với khách hàng.

  -  Havina kết nối Doanh nghiệp với doanh nghiệp.

  -  Kết nối mua bán, trao đổi hàng hóa trực tuyến nhanh gọn, chính xác, an toàn và bảo mật cao nhất.

  -  Cung cấp tất cả các sản phẩm tiêu dùng chất lượng đảm bảo an toàn cho sức khỏe cộng đồng, giá cả hợp lý, dịch vụ giao nhận chuyên nghiệp, hậu mãi chu đáo.

  -  Mang tới giá trị cho người tiêu dùng và doanh nghiệp.

  -  Tiêu dùng thông minh: Tiết kiệm

  -  Tiêu dùng Hoàn vốn : Tích lũy.

  -  Tiêu dùng với giá sỉ những mặt hàng của công ty và trở thành nhà phân phối giá sỉ với số vốn không đồng, Tạo ra một doanh nghiệp cho chính mình.

  -  Đến với HAVINA cộng đồng không những có cơ hội trải nghiệm mua sắm thông minh, tiết kiệm mà còn có cơ hội tạo nguồn thu nhập bền vững, thụ động. HAVINA là nơi để tất cả các cá nhân toả sáng, cống hiến để cùng xây dựng một THƯƠNG HIỆU VIẸT mang tầm vóc quốc tế.

3. Tầm nhìn:

  -  Sở hữu, liên kết nhiều hàng hóa, dịch vụ và siêu thị dùng thông minh mang thương hiệu Markethvn

  -  Hợp tác, liên kết với những Doanh nghiệp đầu ngành trên mọi lĩnh vực nhằm cung cấp những sản phẩm, dịch vụ với chất lượng tốt nhất, giá thành hợp lý nhất tới tay người tiêu dùng.

  -  Khuyến khích sự sáng tạo, tôn trọng sự khác biệt của đối tác và doanh nghiệp nhằm mục đích giúp cho cộng đồng có một nền tảng tiêu dùng thông minh và tiết kiệm thông qua trang thương mại điện tử Markethvn.com.

  -  Xây dựng dịch vụ vận chuyển hàng hóa trong nước và quốc tế.

  -  Hoàn thiện dịch vụ cho thuê xe và du lịch.

  -  Nâng cao chất lượng đào tạo và kết nối du học.

  -  Mở rộng sản xuất để cung ứng các sản phẩm chất lượng cao.

  -  Đầu tư bất động sản

  -  Sẵn sàng cho lộ trình IPO trên sàn chứng khoán vào tháng 03/2025.

4. Định hướng :

  -  Trang thương maị điện tử Markethvn.com hướng đến và nỗ lực để trở thành công ty bán hàng trực tuyến hàng đầu cung cấp và bán lẻ các mặt hàng tiêu dùng chất lượng cao tại Việt Nam.

  -  Cùng chung tay với các doanh nghiệp, nhà hợp tác kinh doanh và người tiêu dùng thông minh Tạo ra những giá trị có ích trong cộng đồng.

5. Triết lý của Havina : " Chung một Niềm tin"

   -  Havina luôn luôn nghiêm túc trong việc phát triển, chia sẻ, kết nối cộng đồng.  Luôn sẵn sàng lắng nghe, tiếp thu ý kiến đóng góp của các doanh nghiệp, nhà hợp tác kinh doanh, người tiêu dùng thông minh có tầm, có tâm , có nhiều kinh nghiệm trong quản lý doanh nghiệp và tiêu dùng.

  -  Cùng đồng lòng, chung sức, chung một niềm tin cùng Havina tạo ra những giá trị có ích, chất lượng, sáng tạo, trách nhiệm, bền vững, chuyên nghiệp và tin cậy nhất trong cộng đồng và xã hội Việt nam .

 

HAVINA: TẬN TÂM – UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP –VỮNG BỀN – PHÁT TRIỂN

Ngày đăng: 2020-10-01 11:53:59 | Ngày cập nhật: 2020-10-01 11:53:59
Chia sẻ qua gmail
Chia sẻ qua twitter
Sao chép liên kết