<< Về trang tin

HAVINA TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG VĂN PHÒNG CHI NHÁNH VÀ SIÊU THỊ HAVIMART VĨNH PHÚC

Ngày 20/01/2021 Công ty CPSXTMDV Havina đã long trọng tổ chức khai trương văn phòng chi nhánh đầu tiên của thị trường miền Bắc và siêu thị Havimart số 1 Vĩnh Yên, tại địa chỉ: S9-lô 1, phố Vũ Duy Cương, khu đô thị Hà Tiên, TP Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc.

Lễ cắt băng khai trương văn phòng chi nhánh và siêu thị Hvimart số 1 Vĩnh Phúc

 

Đến dự khai trương có đông đủ Ban lãnh đạo Tổng công ty Havina, Ban giám đốc chi nhánh Vĩnh Phúc; Giám đốc công ty cổ phần đầu tư và phát triển công nghệ Elego Việt Nam, công ty Starfood Việt Nam; đại diện các thị trường các tỉnh Tuyên Quang, Sơn La, Phú thọ; đại diện các đối tác và đông đảo khách hàng luôn tin tưởng ủng hộ Havimart.

Đông đảo quan khách và khách hàng đến dự khai trương

 

Bà Nguyễn Thị Hằng - Chủ Tịch Hội đồng Quản trị cho biết: Nằm trong hệ thống siêu thị Havimart của Tổng công ty Havina, siêu thị Havimart số 1 Vĩnh Yên có gần 1.000 mã hàng tiêu dùng được bày bán theo các khu vực trên cùng một mặt sàn, thuận tiện cho người tiêu dùng tham quan và lựa chọn. Các mặt hàng của siêu thị đều được lựa chọn từ các nhãn hàng có chất lượng tốt nhất, đặc biệt Tổng công ty đã liên kết với các nhà sản xuất hàng đầu Việt Nam để cho ra đời các sản phẩm tiêu dùng chất lượng cao, giá thành rẻ nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường và đảm bảo tốt nhất cho quyền lợi người tiêu dùng.

Hàng hóa trong siêu thị đa dạng và chất lượng

Ông Đỗ Doãn Năng - Phó Tổng Giám đốc đã phát biểu chia sẻ kế hoạch phát triển hệ thống siêu thị Havimart trên thị trường miền Bắc và toàn Quốc, đồng thời thay mặt Tổng công ty cám ơn lãnh đạo các công ty, đối tác, các khách hàng đã đến dự lễ khai trương.

PTGĐ Đỗ Doãn năng phát biểu tại lễ khai trương

Sau lễ khai trương là thời gian dành cho khách hàng tham quan mua sắm với các chương trình khuyến mại đặc biệt, nhiều mặt hàng được giảm giá từ 20% đến 50%, hoàn vốn đến 70%. Đã có rất đông khách hàng tới tham quan và mua sắm ủng hộ Havimart.

Do số lượng khách hàng đông đúc,

mua được hàng tại Havimart ngày khai trương khách hàng cũng khá vất vả đấy

 

Niềm vui của khách sau mua hàng ngày khai trương

 

Chuẩn bị đón xuân Tân Sửu, hiện nay tại siêu thị Havimart số 1 Vĩnh Yên (địa chỉ: S9-lô 1, phố Vũ Duy Cương, khu đô thị Hà Tiên, TP Vĩnh Yên) vẫn đang có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho mọi khách hàng.

                                                                                                                        Bài và ảnh: Đăng Khoa

Ngày đăng: 2021-01-30 15:15:46 | Ngày cập nhật: 2021-01-30 15:15:46
Chia sẻ qua gmail
Chia sẻ qua twitter
Sao chép liên kết